Unpregnant | สองวัยใส หัวใจยืนหนึ่ง (2020)

เว็บหนังHD
เว็บหนังHD

รีวิวหนัง : Unpregnant | สองวัยใส หัวใจยืนหนึ่ง (2020)

คำว่าเพื่อนไม่มีที่สิ้นสุด ต่อให้บางครั้งบางคราวเราอาจจะทำให้ต่อกันแต่ก็สามารถที่จะสานต่อมันได้ถ้าเขายอมรับและปรับความเข้าใจ เมื่อเราได้เข้าไปที่ เว็บหนังHD ได้ลองดูตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ที่ถูกสร้างมาจากนวนิยายของเทด คาเพลนและเจนนี่ เฮนดริกส์ ถูกเขียนบทและกำกับขึ้นโดน ราเชล ลีโกล เดนเบิร์ก

 

เรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า เวรโรนิก้า (Haley Lu Richardson) ซึ่งอนาคตของเธอจะต้องดับไปเมื่อรู้ว่าตัวเองดันไปท้องก่อนจะเรียนจบมหาวิทยาลัย จึงทำให้เธอได้ออกไปขับรถเล่นกับเพื่อนของเธอ เบลีย์ (Barbie Ferreira) และในเมืองที่เธออยู่นั้นไม่สามารถทำแท้งได้เธอจึงต้องไปที่อัลบูเคอร์คีมล แต่เธอก็ดันพบว่าการตัดสินใจเลือกคบเพื่อนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ พวกจะได้พบกับความ ตลก Comedy ดราม่าไปพร้อมกันในหนังเรื่องนี้

เว็บหนังHD
Unpregnant | สองวัยใส หัวใจยืนหนึ่ง (2020)

เวโรนิก้า คลาร์ก อายุ 17 ปีได้ลองตรวจที่ตั้งครรภ์ที่โรงเรียนและถูกเพื่อนเก่าของเธอขัดจังหวะ เบลีย์ บัตเลอร์ ซึ่งเห็นว่าการทดสอบเป็นไปในเชิงบวกแม้ว่าเบลีย์จะเดาว่าเธอจะรักษาการตั้งครรภ์เธอก็ทิ้งหลักฐานและเสนอให้เวโรนิก้านั่งรถไปคลินิกที่เธอจะทำแท้งได้หากต้องการ เวโรนิก้าตดสินใจทำแท้งทันทีและรู้สึกเสียใจที่พบว่าเป็นสิ่งที่ต้องห้ามทำในมิสซูรี โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเธอจึงวางแผนอย่างรวดเร็วเพื่อไปยังอัลบูเคอร์คีมลซึ่งเป็นคลินิกที่ใกล้ที่สุดตาไม่มีเงินในการทำแบบนั้น เควินแฟนของเธอตกใจมากเมื่อเขารู้ว่าเวโรนิก้าท้องโดยการให้เธอแกล้งทำเป็นว่าเธอจะพิจารณาเสนอและรับแหวนไปด้วยจากนั้นเธอก็ไปหาเบลีย์ที่ตกลงจะขับรถไปที่อัลบูเคอร์ลี ในตอนแรกที่พวกเขาห้าม เวโรนิก้าพยายามที่จะจำนำแหวนหมั้นของเธอและถูกเควินหยุดตามเธอ

หลังจากรู้ว่าเวโรนิก้าต้องหารเงินเพื่อทำแท้ง นายหน้าโรงจำนำที่เห็นอกเห็นใจตกลงที่จะซื้อแหวนของเธอ ทั้งสองคนได้มุ่งหน้าไปที่เท็กซัส พวกเขาต่อสู้กับมิตรภาพในอดีตของพวกเขา ซึ่งเบลีย์ไม่รู้ตัวเป็นเพราะพ่อของเบลีย์รู้สึกอับอายกับการแสวงหาความโง่เขลาของเธอตอนเด็ก

เว็บหนังHD
Unpregnant | สองวัยใส หัวใจยืนหนึ่ง (2020)

เมื่อมาถึงสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดพวกเขาพบว่ามันไม่เป็นระเบียบแต่บังเอิญเจอร้านช่างที่ดำเนินการโดยนักเอาชีวิตรอดที่ต่อต้านรัฐบาลชื่อบ็อบ เมื่อรู้ว่าเวโรนิก้าต้องการทำแท้งเขาจึงตกลงที่จะขับรถพาเธอที่คลินิกด้วยรถลิมูซีนเก่าๆ เพื่อนของเวโรนิก้าโทรหาเธอพร้อมกับข่าวที่พวกเขาเจอที่ตรวจครรภ์เป็นของใครโดยอ้างถึงเบลีย์ต้องการปกป้องตัวเอง เธอบอกว่าเบลีย์เป็นคนที่น่าสงสัยที่มีแนวโน้มมากที่สุด เบลีย์ได้ยินแบบนั้นทำให้เกิดการโต้เถียงระหว่างทั้งสองคนและก็ยุติการเป็นเพื่อนของพวกเขา เบลีย์จากไปในขณะที่เวโรนิก้ายังคงไปตามนัดของเธออย่างไรก็ตามเธอตระหนักดีว่าเบลีย์ได้ไปพบพ่อที่ห่างเหินของเธอแล้วเวโรนิก้านัดเวลาใหม่เพื่อเป็นสักขีพยานในการพบกันใหม่ที่น่าอึดอัดใจของพวกเขาและมาถึงการป้องกันของเบลีย์ เมื่อพ่อของเธอปฏิบัติต่ออย่างเย็นชาที่คลินิกเวโรนิก้ารู้สึกประหลาดใจกับเควินที่ขู่ว่าจะบอกทุกคนว่าเธอกำลังทำแท้งเว้นแต่เธอจะอยู่กับเขา เวโรนิก้าต้องทำแท้งด้วยความตระหนักว่าพวกเขาไม่มีเงินเหลือทั้งสองจึงโทนไปหาแม่ของตนที่พาพวกเขาขึ้นเครื่องบิน ตั๋วกลับบ้านแม่ของเวโรนิก้าที่บ้านยอมรับว่าสับสนกับทางเลือกของเธอแต่ย้ำว่าเธอรักลูกสาวมาก

 

หนังเรื่องนี้จะเห็นได้เลยว่าเป็นเรื่องราวที่มุ่งเน้นไปทางสังคมวัยรุ่นวัยใสที่กำลังเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อมักจะตัดสินใจอะไรผิดพลาด รวมถึงกระทำในสิ่งที่ตัวเองไม่สามารถรับผิดชอบได้และเสนอเนื้อหาแนวมิตรภาพของเพื่อน ความหวังดีของเพื่อนนั้นเป็นสิ่งที่สวยงามแต่จะมีสักกี่คนที่พร้อมยืนข้างคุณในวันที่คุณนั้นเดือดร้อนหรือไม่มีใครนั้นเอง หนังใหม่2020 ที่ทำให้เรารับรู้ถึงมิตรภาพดีๆนี่เอง