The Road Within | ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก (2014)

The Road Within | ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก (2014) 

การเดินทางไม่ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน ไปทำงานหรือด้วยเหตุผลอะไรก็ล้วนตามมาด้วยสิ่งแปลกใหม่ที่น่าสนใจและหลายครั้งสิ่งนั้นก็ไม่ได้อยู่ในแผนที่วางไว้ เหมือนกับหนังเรื่อง The Road Within การเดินทางของวัยรุ่น 3 คน ที่รู้แค่ว่าอยากจะไปไหนและจะต้องไปให้ได้ การเดินทางหนีออกมาจากสถานบำบัดของพวกเขาจะไปถึงเป้าหมายไหมมากันดู แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะดูที่ไหนไปที่ เว็บหนังHD ได้เลย

 

หนังเรื่อง The Road Within หรือ ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก ภาพยนตร์ของเหล่าวัยรุ่นที่ต่างคนต่างมีปัญหา นำเสนอออกมาเป็นหนังแนวดราม่า Drama และ ตลก Comedy ปัญหาที่เราหมายถึงคือ ปัญหาเรื่องสุขภาพของตัวละครหลักทั้งสามคน จะเป็นอย่างไรเมื่อผู้ป่วยโรคทูเร็ตต์, โรคย้ำคิดทำ และโรคกลัวอ้วน ร่วมใจกันหนีออกจากสถานบำบัด

เว็บหนังHD
The Road Within | ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก (2014)

ท่ามกลางบรรยากาศงานศพ วินเซนต์ ชายหนุ่มที่พยายามระงับอาการของโรคชักกระตุกที่ตัวเองเป็นเพื่อให้งานของแม่ผ่านไปด้วยดี แต่ความเสียใจเขาจึงคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้และพูดความหยาบออกมาต่อหน้าทุกคน วินเซนต์ขอเถ้ากระดูกของแม่จากพ่อเพื่อเอาไปลอยที่ทะเลที่แม่ชอบ แต่พ่อก็ไม่อนุญาตเพราะเขาไม่สามารถทำมันได้แน่ ๆ หลังจากงานศพวินเซนต์ก็เข้ารับการรับษาตามที่พ่อขอที่สถานบำบัดแห่งหนึ่ง ที่นั่นวินเซนต์มีรูมเมทชื่อ อเล็กซ์ เขาเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำแถมยังรักความสะอาดมาก ๆ เขาจะสวนถุงมือยางตลอดเวลาและจะกินอาหารเฉพาะร้านที่ใส่ถุงมือทำอาหาร เมื่อไปถึงที่นั่นแม่รี่ หญิงสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วนก็ทำหน้าที่พาวินเซนต์ไปเดินดูรอบ ๆ สถานบำบัด เมื่ออยู่ที่นั่นได้ไม่นานแมรี่ก็ถามวินเซนต์ว่าถ้าไปไหนก็ได้เขาอยากไปไหน วินเซนต์จึงตอบว่า ทะเล แล้วแมรี่ก็โชว์กุญแจรถที่เธอขโมยมาจากคุณหมอ

หลังจากทั้งสองคนก็แอบบหนีออกไปโดยใช้รถคุณหมอ แต่ก่อนออกมาจากห้องวินเซนต์ก็แอบหยิบแผ่นซีดีโปรดของอเล็กซ์มาด้วย อเล็กซ์รู้จึงตามมาแล้วพยายามจะไปฟ้องคุณหมอ วินเซนต์จึงอุ้มอเล็กซ์มาขึ้นรถแล้วทั้งสามคนก็ขับออกไป

เว็บหนังHD
The Road Within | ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก (2014)

วันรุ่งขึ้นคุณหมอโทรบอกพ่อของวินเซนต์ ให้ตามหาลูกชายซึ่งในวันนั้นพ่อเขามีขึ้นปราศรัยแต่ก็ต้องออกมาตามหาลูก ระหว่างทางพวกเขาก็แวะเติมน้ำปั้มกันแต่ก็ปรากฏว่าบัตรเครดิตของวินเซนต์ถูกระงับไปแล้ว พ่อวินเซนต์จึงได้รับโทรศัพท์จากตำรวจที่พวกเขาไม่ยอมจ่าย พ่อวินเซนต์จึงรู้ที่ที่พวกอยู่ไปกันก็รีบตามไปและรู้ว่าพวกเขาจะไปทะเลสาปกัน เมื่อเจอตัวเด็กทั้งสามคน วินเซนต์ก็ถูกพ่อเอาตัวขึ้นรถ แมรี่ได้จังหวะเธอจะเอาไปที่รถพ่อวินเซนต์แล้วแอบขับหนีไป ส่วนอเล็กซ์ก็โยนกุญแจรถคุณหมอทิ้งลงทะเลสาปแล้ววิ่งตามไปขึ้นรถ ทั้งสามคนขึ้นรถไปแล้วจอดแวะปืนผากันระหว่างทาง พวกเขาพบเจอกับความสวยงามของธรรมชาติ และไปจบที่ทะเลในที่สุด ขณะที่วินเซนต์และอเล็กซ์วิ่งลงไปทะเล แมรี่ก็เป็นลมหมดสติเพราะเธอไม่กล้ากินอะไรเลยตามอาการโรคของเธอ สุดท้ายทุกคนก็ไปรวมตัวกันที่โรงพยาบาลรวมถึงคุณหมอและพ่อวินเซนต์ แมรี่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนวินเซนต์เมื่อเข้าปรับความเข้าใจกับพ่อจนกลับมาคุยกันดี ๆ ได้ เขาก็ขอพ่อเดินทางต่อไปเรื่อย ๆ และอเล็กซ์ก็วิ่งตามมาขอร่วมเดินทางไปกับเขา

 

มิตรภาพคือ สิ่งที่เรารู้สึกได้จากหนังเรื่องนี้ การเดินทางของพวกเขาสามคนที่ระหว่างทางเกิดเรื่องราวมากมาย แถมวินเซนต์ยังต่อยอเล็กซ์อีกด้วย แต่ยังไงพวกเขาก็กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีหนังหลายเรื่องที่นำเสนอเกี่ยวกับความวิเศษณ์ของธรรมชาติที่สามารถบำบัดอาการป่วยของคนเราได้ ถึงแม้จะไม่ช่วยด้านกายภาพแต่ก็ช่วยในเรื่องของจิตใจให้กลับมามีกำลังใจอีกครั้ง ความสนุกของหนังเรื่องนี้รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองให้ ดูหนังHD สนุกๆกันได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรซักบาทเดียว