The Florida Project | แดน (ไม่) เนรมิต (2017)

เว็บหนังHD
เว็บหนังHD

The Florida Project | แดน (ไม่) เนรมิต (2017)

หากลองนึกย้อนไปตอนวัยเด็ก หลาย ๆ คนคงนึกถึงความสนุกสนานที่ได้วิ่งเล่นกับเพื่อน ๆ ได้กระโดดโลด เต้น ซุกซนไปตามประสาเด็กและจดจำกลายมาเป็นความทรงจำที่ดี มีความสุขทุกครั้งที่ได้นึกถึงแต่แน่นอนว่าสำหรับ เด็กบางคนชีวิตในวัยเด็กอาจจะไม่ได้สดใสเสมอไป อาจจะต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมและปัญหาต่าง ๆ ในครอบ ครัว จนทำให้เกิดบาดแผลที่ฝังใจเราจนโตได้เหมือนกัน เหมือนกับหนังเรื่องที่เราได้ดูใน เว็บหนังHD เรื่องนี้

 

The Florida Project เป็นหนังแนว ดราม่า Drama ว่าด้วยเรื่องราวของหนูน้อยมูี่ วัย 6 ขวบ ที่อาศัยอยู่ อพาร์ทเม้นต์ราคาประหยัดกับคุณแม่วัยสาว ซึ่งอพาร์ทเม้นต์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสวนสนุกดีสนีย์เวิลด์ หนังจะติด ตามชีวิตของหนูน้อยมูนี่ในแต่วันละที่เธอและเพื่อน ๆ พากันเล่นสนุกและก่อวีรกรรมต่าง ๆ และใน ขณะเดียวกันเรา ก็จะได้เห็นการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ที่พวกเขาพยายามจะประคับประคองมันให้ดีที่สุด

เว็บหนังHD
The Florida Project | แดน (ไม่) เนรมิต (2017)

เปิดเรื่องด้วยหนูน้อยมูนี่ สคูตี้เเละดิกกี้พากันไปวิ่งเล่นที่อพาร์ทเม้นต์ใกล้เคียงแล้วแอบไปเล่นถุยน้ำลายแข่ง กันใส่กระโปรงรถคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น จนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตไปถึงหูเฮลลีย์ แม่วัยสาว มูนี่และเพื่อน ๆ เลยต้องโดน ทำโทษโดยการไปล้างรถให้เขา ถึงแม้จะทำด้วยความไม่เต็มใจแต่นั่นก็ทำให้มูนี่ได้เพื่อนใหม่คือ แจนซี่ หลังจากนั้นเรา ก็จะได้เห็นสภาพความเป็นอยู่ของมูนี่กับเฮลลีย์รวมถึงสคูดี้และแอชลี้แม่ของเขาซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับเฮลลีย์ เด็กมัก ๆ พากับไปร้านอาหารที่แม่สคูตี้ทำงานเพื่อแอบเอาอาหารฟรีมาแบ่งเฮลลีย์กิน ทำให้รู้ว่าเฮลลีย์มีปัญหาเรื่องเงิน เนื่อง จากเธอเพิ่งถูกไล่ออกจากงานเต้นระบำเปลื้องผ้าทำให้ต้องดิ้นรนเพื่อจ่ายค่าเช่าห้องอย่างการเร่ขายของเถื่อน เด็ก ๆ ใช้เวลาช่วงปิดเทอมด้วยกันในละแวกอพาร์ทเม้นต์ บางวันก็จะแอบเข้าไปในห้องควบคุม ระบบไฟของอพาร์ทเม้น เพื่อไปปิดสวิตซ์ไฟเล่น จนทำให้เพื่อนบ้านต่างออกมาโวยวายเสียงดัง บ็อบบี้ที่เป็นคนดูแล ต้องคอยวิ่งไปเปิดสวิตซ์ ไฟใหม่ หรือบางวันเด็ก ๆ ก็จะพากันแอบมองหญิงวัยกลางคนนอนที่ชอบแก้ผ้าอาบแดด

หลังจากที่เฮลลีย์ตกงาน เธอเลยพามูนี่ออกไปเดินขายน้ำหอมปลอมตามที่ต่าง ๆ  แต่ขายได้ไม่นานก็ถูกเจ้าหน้าที่ รักษาความปลอดภัยของที่ นั่นไล่ออกมาพอกลับมาที่อพาร์ทเม้นต์แล้วมูนี่และเพื่อน ๆ เลยพากันไปเล่นที่ตึกร้าง พวกเขาเข้าไปแล้วทำลายข้าว ของอย่างสนุกสนาน สูคตี้ใช้ไฟแช็คจุดไฟหมอนใบนั้นจนไฟไหม้ลามไปทั่วและเป็นข่าวใหญ่โต  เด็ก ๆ รีบวิ่งหนีออก มาแล้วแยกย้ายเข้าบ้านตัวเองโดยที่เก็บวีรกรรมที่พวกเขาทำเป็นความลับ หลายคนพากันออกไปดูไฟไหม้ที่ตึกร้าง

เว็บหนังHD
The Florida Project | แดน (ไม่) เนรมิต (2017)

เวลาผ่านไปเฮลลีย์ก็เริ่มมีปัญหากับแอชลี้ และตอนนี้เฮลลีย์ก็ไม่มีเงินจ่ายค่า ห้องเลยทำให้เธอและมูนี่ต้อง ย้ายลงมาอยู่ห้องข้างล่าง เฮลลีย์เริ่มเป็นโสเภณีแบบลับ ๆ โดยให้มูนี่ไปแช่อ่างอาบน้ำเล่นระหว่างที่เธอทำงาน บางวัน เฮลลีย์ก็ไปขายตั๋วเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปลอมให้กับนักท่องเที่ยวจนเรื่องถึงหู บ็อบบี้รวมถึงเรื่องที่เธอเป็นโสเภณี แล้วพาแขกมาที่อพาร์ทเม้นต์ หลังจากนั้นเฮลลีย์ก็พยายามจะเคลียร์กับแอชลีย์ แต่ดันไม่ราบรื่นและด้วยความโมโห เธอจึงทำร้ายร่างกายแอชลีย์ต่อหน้าสคูคี้ จนวันต่อก็มีเจ้าหน้าที่คุ้มครองสิทธิเด็กมาที่ห้องเฮลลีย์ เธอโวยวายไม่ยอม ให้พวกเขาพาลูกเธอไป ในขณะเดียวกันมูนี่ก็ยังไม่เข้าใจสถานการณ์และพยายามจะวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ จนในที่สุดขณะ ที่เจ้าหน้าที่พาเธอไปบอกลาเพื่อน มูนี่ก็วิ่งหนีไปหาแจนซี่ เธอร้องไห้และบอกลาแจนซี่ แจนซี่จึงตัดสินใจพามูนี่วิ่ง หนีต่อจนไปถึงสวนสนุกดีสนีย์เวิลด์

 

สำหรับ The Florida Project ถึงแม้หนังจะเปิดเรื่องด้วยความซกซนของเด็ก ๆ จนทำให้บางคนอาจจะไม่ ชอบพฤติกรรมของพวกเขา แต่พอมาถึงบทสรุปของหนังกลับทำให้เราเห็นใจและเข้าใจปัญหาที่ตัวละครต้องพบเจอ และพยายามแก้ไข สอดคล้องกับสวนสนุกดีสนีย์เวิลด์ ถึงแม้มันจะอยู่ใกล้แต่พวกเด็ก ๆ ก็ไม่เคยได้ไป มีเพียงสวนสนุก ในแบบที่พวกเขาเนรมิตขึ้นมากันเอง สำหรับใครที่อยากดูหนังดีมีคุณภาพสามารถเข้าเข้าไปเลือกดูได้ที่ หนังHD ภาพคมชัดสามารถหาดูหนังเรื่องอื่นได้ที่ hd4x.net เว็บหนังคุณภาพดี ดูฟรี 24 ชั่วโมง